• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 590: Sắc dụ
— QUẢNG CÁO —
"..." Nghe vậy, Wendy đám người hai mặt nhìn nhau.

Yoshino rụt rụt bả vai, tựa hồ có chút sợ hãi; Kuina chỉnh lý một cái bên hông bội đao, duy trì một cái có thể tùy thời rút đao trạng thái; ở trên không trôi nổi Perona cũng rơi trở lại phổ thông độ cao.

"Horo-horo-horo-horo-horo" Perona lớn tiếng chế giễu: "Chỉ bằng các ngươi những thứ này thúi cá nát tôm, cũng muốn bắt lấy bản tiểu thư?"

"Tiền truy nã 150 triệu U Linh công chúa Perona, tiền truy nã 360 triệu bầu trời nữ phù thủy Wendy... Hai người này phái thêm mấy người!"

Perona mắt trợn tròn nói: "Ta nói, các ngươi những thứ này liền CP0 đều không phải đặc công, bằng cái gì sẽ cho rằng mình thực lực có thể bắt lấy chúng ta?"

"Mấy tiểu cô nương, tự cho là ăn Trái Ác Quỷ liền có thể coi trời bằng vung sao?" Đặc công đầu lĩnh cười lạnh, từ phía sau lưng móc trong ba lô ra cùng loại súng phóng tên lửa vũ khí: "Chúng ta mang có thể khắc chế năng lực giả hải lâu thạch vũ khí!"

"Bọn này tiểu ca thật sự là dũng cảm đâu." Thỏ loại hình con rối Yoshino cầm lấy kỳ dị giọng điệu nói: "Cũng không biết là không biết người không sợ, còn là trong đầu đều là cơ bắp."

"Chỉ là một cái phá con rối..." Nghe được một cái con rối như thế trào phúng bản thân, bọn đặc công tính tình cũng tới đến.

Yoshino lấy hết dũng khí nói: "Yoshinon là bằng hữu của ta, mới không phải phá con rối!"

"Nói như vậy, bọn hắn đều là người xấu đi?" Dolly tựa hồ hiểu được, hưng phấn mà hỏi thăm: "Muốn đánh nhau sao?"

"..." Kouzaku Mitori không nói liếc Dolly liếc mắt, hạ giọng: "Dolly, ngươi một hồi trốn đến phía sau của ta."

"Hở?" Dolly có chút không vui, khôi phục huấn luyện một tháng, kịch liệt hoạt động cuối cùng giải cấm, huống hồ, nàng cảm giác được tự thân năng lực so sánh với một thế có rồi rất tiến nhanh bước, đang muốn tìm một mục tiêu thí nghiệm một lần.

Vừa rồi gặp phải cá sấu cá mập bởi vì Mii-chan ngăn tại trước người, Wendy lại một cái thổi bay thí nghiệm mục tiêu, bản thân chính phát sầu không có đối thủ, sao có thể lại thả chạy lần này thực chiến cơ hội.

"Mii-chan, ngươi lại coi ta là thành tiểu hài!" Dolly không vui nâng lên gò má.

"Tiểu hài tử mới có thể lộ ra như ngươi loại này biểu lộ!" Kouzaku Mitori không nói lời gì đỗ lại lại Dolly, lưu động chất lỏng kim loại một lần nữa tạo dựng ra một cái hình người.

"Mii-chan, chúng ta tới so tài một chút nhìn, ai đánh bại địch nhân càng nhiều, thế nào?" Dolly kích động, trên thân có nhỏ xíu hồ quang điện thoáng qua.

"Wendy." Kouzaku Mitori hạ giọng, nhỏ giọng hỏi: "Erik biết chạy tới a? Chạy tới cần bao lâu?"

"A?" Wendy sững sờ, cười cười: "Không cần làm phiền Erik ca, những địch nhân này chính chúng ta liền có thể giải quyết."

"... Cũng đúng." Tận mắt nhìn thấy Wendy Thiên Long gào thét, Kouzaku Mitori tự hỏi không phải là đối thủ của Wendy, cho dù Wendy nhìn qua so với mình tuổi nhỏ, nhưng vẫn là tạm thời đưa nàng nhìn thành đội ngũ lĩnh đội.

"Hai cái treo thưởng phạm?" Perona nghi hoặc liếc nhìn phe mình mấy lần: "Chúng ta bên này rõ ràng có ba người là treo thưởng phạm."

"?" Đặc công đầu lĩnh khẽ giật mình, lại nhanh chóng đọc qua một lần lệnh truy nã, hắn cũng sợ hãi lầm, sau đó thở một hơi dài nhẹ nhõm, ngữ khí kiên định nói ra: "Không tệ, chỉ có ngươi cùng Wendy hai cái treo thưởng phạm."

"..." Perona mấy người quay đầu nhìn về phía cúi đầu Kyouno Natsumi.

"Ha ha..." Natsumi rũ cụp lấy mí mắt, né tránh mấy người ánh mắt, lải nhải nói: "Dù sao ta chính là như thế không đáng chú ý, mà lại, lọt vào truy nã người là ma nữ, cũng không phải ta..."

"..." Mấy người nhìn xem tiêu cực tới cực điểm Natsumi, Perona tin tưởng, bản thân cho dù sử dụng tiêu cực u linh cũng vô pháp ảnh hưởng đến nàng.

"Bớt nói nhiều lời!" Đặc công đầu lĩnh một tay phất lên, dưới tay thành viên lập tức cầm trong tay vũ khí nhắm ngay Perona cùng Wendy, cũng bóp cò.

"Phanh, phanh "

Lẫn vào hải lâu thạch vài trương bắt giữ lưới giữa không trung triển khai, phân biệt hướng mấy người bay đi.

"Hắc!" Wendy hai tay vung lên, vòi rồng lên, tạo thành một mặt tường gió, bắt giữ lưới ở trên đường bị tường gió ngăn lại.

"Sách" đại bộ phận đặc công cấp tốc phóng tới Wendy cùng Perona, mấy người còn lại thì ở lại tại chỗ, một lần nữa lắp bắt giữ lưới.

"Một đám tiểu quỷ ——!" Đầu lĩnh quát to: "Đầu của các ngươi sẽ trở thành ta tấn thăng con đường đá đặt chân!"

"Ai nha ai nha." Yoshinon làm ra khoa trương biểu lộ: "Vị tiểu ca này, nói ra không phải được đâu."
— QUẢNG CÁO —


"Yoshino, cho bọn hắn một điểm lợi hại nhìn một cái!"

"Ừm!" Yoshino gật đầu một cái, hướng bầu trời giơ lên cánh tay phải, sáng sủa thời tiết lập tức bay lên bông tuyết.

"Lạnh quá!" Dolly rùng mình một cái.

"Hệ Logia! ?" Mấy tên biết hàng đặc công giật nảy cả mình.

"Bão tuyết!" Lượng lớn hàn khí tụ tập cùng một chỗ, gió lạnh cao tốc xoay tròn, hình thành một đạo Tuyết Long bão táp bao quát toàn bộ địch nhân.

Gió lạnh cùng bông tuyết nhanh chóng mang đi đặc công nhiệt độ cơ thể, đặc công thái dương cấp tốc ngưng kết ra băng sương, sau đó tay chân trở nên cứng ngắc, hoạt động cũng thay đổi chậm không ít.

"Đáng chết!" Những đặc công này làm sao cũng sẽ không nghĩ tới, bọn này tiểu quỷ bên trong vậy mà lại có một tên hệ Logia năng lực giả.

Đương nhiên, bọn hắn thực lực toàn bộ cộng lại cũng so ra kém một cái Perona.

Mấy hơi về sau, đặc công toàn thân kèm theo trước tầng nặng nề tuyết áo, bị băng tuyết nghiêm mật bao trùm đặc công ra sức giãy dụa, lại không cách nào thoát khỏi cái này băng lãnh ràng buộc.

Dolly dưới bờ vai giường: "Tiểu Tứ, động tác của ngươi cũng quá nhanh."

"Báo, thật có lỗi."

"Ha ha ha, là vấn đề của chính ta, Tiểu Tứ không cần nói xin lỗi." Dolly ôm lấy Yoshino: "Tiểu Tứ thật thật đáng yêu."

Kouzaku Mitori kinh ngạc nhìn xem đẹp đẽ theo búp bê Yoshino.

Kuina xích lại gần, dùng vỏ đao gõ gõ đặc công đầu: "Cho nên, đám người kia là tới làm gì?"

"Đoán chừng là nhìn chúng ta ở giữa không có những quái vật kia, cho nên nghĩ đến bắt chúng ta thử một chút." Perona nhún vai.

"Đặt vào mặc kệ, bọn hắn biết chết cóng a, Do, Misaka số 7157 cẩn thận đưa ra đề nghị."

"Làm sao bây giờ? Muốn đem bọn hắn mang về sao?"

"A......" Wendy gãi đầu một cái, đám người thật vất vả đi ra tới chơi một lần, kết quả lại bị Chính Phủ Thế Giới đặc công quấy rầy.

Erik đột nhiên thoáng hiện tới: "Các ngươi đi chơi đi, nơi này giao cho ta."

Kouzaku Mitori lúc này mới tin tưởng, Erik một mực chú ý bên này, đồng thời có thể tùy thời chạy tới.

"Các ngươi, tại sao dùng loại ánh mắt này nhìn ta?" Erik buồn bực hỏi.

"Không, không có gì..." Natsumi nghiêng đi ánh mắt, mấy người khác thì hắc hắc cười không ngừng, người khởi xướng Misaka số 6666 càng là giả trang ra một bộ ta cái gì cũng không biết biểu lộ.

Wendy chào hỏi một tiếng: "Erik ca, vậy chúng ta đi."

"Erik đại nhân." Pudding tự đề cử mình lưu lại: "Ta có thể giúp ngài xem xét trí nhớ của bọn hắn."

"Làm phiền ngươi." Erik xông những người khác nói ra: "Xong việc về sau, ta sẽ đem nàng đưa qua!"

"Được rồi."

Đưa mắt nhìn Wendy đám người đi xa, Erik nói: "Bắt đầu đi."

"Đúng." Pudding vén tay áo lên, bàn tay đâm vào đặc công đầu lĩnh đầu, đặc công đầu lĩnh nháy mắt hai mắt trắng dã, đã mất đi khống chế đối với thân thể. Cùng lúc đó, Pudding từ trong đầu của hắn rút ra một đầu cuộn phim hóa ký ức.

Pudding không chớp mắt nhìn chằm chằm những ký ức này cuộn phim, dùng một loại đặc thù phương thức, đem những ký ức này lạc ấn tại trong đầu của mình, không bao lâu, nàng trắng nõn kiều nộn trên gương mặt thấm đầy mỏi mệt mồ hôi.

Erik ôn nhu nói: "Pudding, nghỉ ngơi một hồi a?"

"Ta không mệt." Pudding nhẹ nhàng lắc đầu, nàng nghĩ hết có thể trở thành một tên đối với Erik người hữu dụng.

"Là được..." Pudding cuối cùng đọc xong trí nhớ của hắn, lấy được không ít tin tức hữu dụng.

Erik hỏi: "Bọn hắn tập kích mục đích của các ngươi là gì đó?"

Pudding gãi gãi gò má, thành thật trả lời: "... Bọn hắn cho rằng, những người này liền có thể nhẹ nhõm bắt lấy chúng ta."

"..." Erik hít sâu một hơi.

"Mà lại, bọn hắn nhìn thấy chúng ta xuất hành nhân số không ít, cố ý gọi chỉnh tề tiềm ẩn vào Thần Châu quốc hết thảy đặc công."

"Vậy cũng là Tái ông mất ngựa nhân họa đắc phúc đi..."

"?" Pudding cũng không lý giải Erik nói ra ngạn ngữ, nghi hoặc nghiêng đầu một chút.

"Thần Châu quốc bên trong khẳng định còn có cái khác Chính Phủ Thế Giới đặc công, chỉ bất quá hắn cấp bậc thấp, khả năng cũng không biết rõ."

Erik nói sang chuyện khác: "Thế nào, đoạn thời gian gần nhất trôi qua coi như vui sướng sao?"

"Ừm..." Pudding chần chờ gật gật đầu, nàng trong trường học mặc dù không có lọt vào khi dễ, nhưng bạn học còn là vô tình hay cố ý tránh né bản thân, bản thân có thể nói lên lời nói cũng liền băng hải tặc Dawn mấy tên người đồng lứa.

Erik vuốt vuốt Pudding đầu, nói ra: "Bằng hữu phần lớn là một chuyện tốt, nhưng bằng hữu lại nhiều cũng không bằng tri kỷ một cái."

"Nha..." Pudding trước mắt đối với loại này đại đạo lý cũng không lý giải, bất quá, tại Thần Châu quốc sinh hoạt muốn so tại đảo Whole Cake nhẹ nhõm không ít.

"Ta đưa ngươi về các nàng bên kia đi."

"Ừm."

Wendy một đoàn người đã đến rừng rậm biên giới, tựa hồ đang đợi Pudding, Wendy cười cười: "Chúng ta là cùng đi."

Nhìn thấy loại tình cảnh này, Pudding cái mũi chua chua, lập tức chạy qua.

Dolly buồn buồn hỏi: "Những tên bại hoại kia thế nào rồi?"

"Không biết." Pudding lắc đầu.

"Oanh!"

Một đạo vang vọng đất trời tiếng sét, phảng phất làm cho cả thiên địa chấn động.

"Thật là lợi hại sét đánh..." Dolly quay đầu nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

"Dolly, ngươi bây giờ biết rõ kết quả của bọn hắn." Kouzaku Mitori nhàn nhạt trả lời.

"Ây..."

...

"Erik đại nhân, ngài vừa rồi đi đâu đây?" Thành thục ổn trọng lại mang theo lấy một tia vũ mị thành thục nữ tính tiếng nói, người nói chuyện nghe tuyệt đối là một cái bách mị thiên kiều đại mỹ nữ.

"Stussy nữ sĩ." Erik cười cười, nói ra: "Vừa rồi đi xử lý một chút việc tư, mong rằng ngươi không muốn trách cứ ta rời khỏi lâu như vậy."

"Sao lại thế." Stussy che miệng cười khẽ, cái kia một đôi tựa như biết nói chuyện mắt to chớp chớp, nói ra: "Ta còn muốn cảm ơn ngài trong trăm công ngàn việc tiếp kiến ta."

Không tệ, hải quân cùng Chính Phủ Thế Giới tại Bắc Hải liên tục bại lui, Gorōsei lại đánh tới sắc dụ Erik chủ ý, hoặc là nói, bọn hắn cho tới bây giờ đều không có từ bỏ qua phương diện này cố gắng.

Tóc đỏ để lộ ra đến một chút tin tức, Gorōsei mặt ngoài không coi trọng, kỳ thật phá lệ coi trọng, cố ý mệnh Stussy tới trước Thần Châu quốc điều tra tình báo, nếu như có thể bằng vào cái gối gió thu hoạch một chút bí ẩn tình báo vậy liền không thể tốt hơn.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.thebungalowpoorva.com


Stussy mặc dù không muốn câu dẫn có thể làm con trai mình Erik, nhưng lại không thể làm trái Gorōsei mệnh lệnh, đành phải bất chấp khó khăn tiếp tục tiến hành sắc dụ chiến thuật.

Nàng là Queen of the Pleasure District không giả, bình thường làm cũng là da thịt sinh ý, thế nhưng là cấp năm sao chủ quán cơm lúc nào sẽ bản thân tự thân lên trận cho khách nhân mang thức ăn lên? Huống chi mình còn là cái kia bàn bắt mắt nhất món ăn?

Erik khóe môi nhếch lên nụ cười như có như không, cười đến rất có xâm lược tính, tầm mắt không chút nào che lấp dò xét Stussy có lồi có lõm thân thể, cái kia trắng nõn trơn mềm làn da, hoàn toàn không thể tin được đây là tuổi tác 50-60 tuổi nữ nhân làn da.

Nhìn thấy Erik tầm mắt, Stussy dáng tươi cười càng thêm mê người, chợt lại toát ra một tia xấu hổ thần sắc. Nàng thân là Queen of the Pleasure District, tự nhiên rõ ràng nam nhân ưa thích loại này luận điệu.

Xem như bí mật gián điệp trong cơ quan quyền cao chức trọng CP0 cao cấp đặc công, thâm thụ chính phủ cao tầng tín nhiệm tình báo chuyên gia, Stussy rất tốt cầm chắc lấy nam nhân yêu thích.

Huống chi, nàng là cái thành thục ổn trọng thâm niên nữ đặc công, cùng những cái kia kinh nghiệm sống chưa nhiều thiếu nữ nhìn vấn đề phương thức khác biệt:

Bản thân chỉ là một cái lớn tuổi nữ đặc công, mà Erik tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng, anh tư tuấn lãng, khí độ phi phàm, địa vị cùng thực lực đều sừng sững ở thế giới chóp đỉnh... Cẩn thận tính được, Stussy phát hiện mình coi như bị hắn ngủ thật giống cũng không thua thiệt.

Tại Stussy đến Thần Châu quốc mấy ngày nay, nàng cũng đã được nghe nói dung mạo giống nhau thiếu nữ cái tin đồn này, bất quá, nàng không dám tự mình đi gặp những cái kia cấp thấp đặc công hỏi thăm, liền sợ những cái kia đặc công bị giám thị bí mật, bản thân trở thành bị Thần Châu quốc câu đi ra cá lớn.

Đương nhiên, nàng cũng không rõ ràng, thân phận của mình sớm đã bị Erik biết rõ...

Chí ít có thể kết luận, Thần Châu quốc khẳng định có nhân bản kỹ thuật... Stussy ở trong lòng thầm nghĩ, nàng trước giờ hiểu qua một chút tư liệu, biết rõ huyết thống thừa số, cũng biết được Germa quốc vương Vinsmoke · Judge cùng Vegapunk đi qua là đồng sự.

Hắn bắt đến Judge, còn là Da Vinci nghiên cứu ra đến?

Germa vương quốc mặc dù không có quốc thổ, trên biển cả tùy ý du đãng, nhưng là Chính Phủ Thế Giới đặc công đã thật lâu không có tại thế giới dưới lòng đất thám thính đến Germa 66 tin tức.

Cái này hiển nhiên không bình thường, Stussy điều chỉnh tâm tính, vô luận như thế nào, hôm nay cũng muốn từ Quỳ Long trên thân chụp ra điểm tin tức.

Stussy trên mặt lặng yên lại thêm ra mấy phần kiều mị dụ hoặc thần sắc, thon dài hai đùi trắng nõn một kéo căng, nàng bỗng nhiên đứng lên.

"?" Tại Erik ánh mắt nghi hoặc bên trong, Stussy vòng qua bàn trà, nhẹ nhàng ngồi vào bản thân làm ghế sô pha trên lan can, thân thể dần dần hướng Erik bên này nghiêng.

Cách làm này, đã là trần trụi câu dẫn, không phải là quan hệ thân mật nam nữ, là tuyệt đối sẽ không làm ra loại này cử chỉ thân mật.

"Cái kia..." Erik cũng không phải không thể lý giải Stussy ý nghĩ, đơn giản là muốn "Ngủ phục" bản thân, thu hoạch cần thiết tình báo.

Nhưng là, cần thiết ngay trước Hiyori mặt làm như vậy sao?

Hiyori lập tức tức giận đỏ lên gò má, nếu như là Kurumi, Esdeath, Miku cũng liền thôi, huống hồ, nàng từ Erik nơi đó hiểu rõ đến Stussy chân thực thân phận.

Hiyori từ khác một bên kéo Erik, dắt lấy hắn đi vào bên trong phòng tiếp khách phòng nghỉ, cũng khóa lại cửa phòng, lưu lại Stussy một người.

Stussy méo mặt, nàng giác quan nhạy cảm, rõ ràng nghe được Hiyori thanh âm.

Nàng cắn răng chửi nhỏ: "... Móng nhỏ!"=============

Đệ Nhất Đế Quốc Mời bạn tới với truyện nơi mà các SCP, Backroom....không chỉ còn là tưởng tượng mà xuất hiện ngoài đời thật. Nơi mà main hố người chơi , người chơi hố người chơi, người chơi hố SCP, SCP hố SCP. Và trải nghiệm đấu trí quan trường để leo lên.

Adidas sale mạnh 40% duy nhất 1 ngày 31.5, vào chọn size chọn mẫu lẹ không hết hàng đoooooooooó !
Khí Vận Dòng, Theo Giả Mạo Hoàng Tử Bắt Đầu

Cầu Trường Rực Lửa

Đỉnh Cấp Thiên Phú, Trò Chơi Phi Thăng

Bác Sĩ Tâm Lý Có Thể Đoán Mệnh Rất Hợp Lý A

window.bookId = '118317'; window.chapterId = '16275650'; window.slug = 'bang-hai-tac-sieu-thu-nguyen-ben-trong-hai-tac'; window.chapter_index = '588'; window.latest_index = '16308932'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16275650,"index":588,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 590: S\u1eafc d\u1ee5","word_count":2980,"view_count":16,"like_count":0,"updated_at":"02-06-2023 09:34:56","editor":"","content":"content","user_id":1000062,"unlock_price":0,"published_at":"2023-05-25 03:36:34","book_id":118317,"book_slug":"bang-hai-tac-sieu-thu-nguyen-ben-trong-hai-tac","book_name":"B\u0103ng H\u1ea3i T\u1eb7c Si\u00eau Th\u1ee9 Nguy\u00ean B\u00ean Trong H\u1ea3i T\u1eb7c","book_poster":{"default":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/bang-hai-tac-sieu-thu-nguyen-ben-trong-hai-tac\/default.jpg?1684076359","600":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/bang-hai-tac-sieu-thu-nguyen-ben-trong-hai-tac\/600.jpg?1684076359","300":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/bang-hai-tac-sieu-thu-nguyen-ben-trong-hai-tac\/300.jpg?1684076359","150":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/bang-hai-tac-sieu-thu-nguyen-ben-trong-hai-tac\/150.jpg?1684076359"},"book_cover":{"default":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16308932,"first_genre_name":"\u0110\u1ed3ng Nh\u00e2n","author":"B\u1ea1o V\u0169 Trung \u0110\u00edch Y\u00ean Hoa","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":0,"previous_index":587,"next_index":589,"react":null,"log":"eyJpdiI6ImE0d0dEK92LFw5fqPAkakiTAzdPVkhwQm1KOUd5NFdmVUE9PSIsInZhbHVlIjoiZ3hkNGFPaXRoNjNlVGg3UXlQYXk5QT09IiwibWFjIjoiZWE3NDgwYWEyYTQzN2Y4ODc4ZjM1NGYxYmJiMWNkMDI3NjZiMzIxMWM3ZGVhNDk4ZGU3Nzg1YmE0NTViZGJmZCJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000062,"name":"Inoha","avatar":{"200":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d0d63226cb6096f',m:'AJiERYyVdb1Hjm3ogOJfPwxaKYJoXjncurtHyald2ms-1685684695-0-AXct+ffphlThVc7YvzsvV/6NNHex2AJbOqYcmWH4ZCtl',u:'/cdn-cgi/challenge-platform/h/g'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();taimemode-fashionbLog surfLocaLsbarceLoneta bLuetoothagainstbush sastreriaLuisvicente rodinnecentrumkLadno seorankingspeciaList confederatecatahouLas forgetmenotportraits premiersportsfencing LuxurymotherandchiLd intrepidusstageschooL ecoLedevoiLesansoucy ecstaticdancewageningen preserveatspearscreek cycLehighLandperthshire racmotorsportspubLishing tabbyfabricandstudio sriLankanhoLidaypackages americanreaLtydeveLopment tokobungadijakartatimur thibauLtgaetandubroca tokobungadijakartaseLatan tropicaLbLissboutiqueLLc