• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 465: Át chủ bài
— QUẢNG CÁO —
Đối mặt Ma Đạo người thứ nhất áp bách Quỷ Mẫu Âm Cơ thần sắc khẽ biến, Quỷ Cưu quải trượng dừng một chút, phát ra tiếng cười già nua:

"Lão thân cũng chỉ là hiếu kỳ thôi, cũng không chất vấn chi ý. . . Còn xin Ma Quân thứ tội."

Nàng như không có việc gì ngồi xuống lại, da mặt dày , khiến cho Phương Tịch hơi ghé mắt.

Quỷ Mẫu Âm Cơ tựa hồ là thay thế cái khác Nguyên Anh lão ma đưa ra chất vấn, khi nàng ngồi xuống về sau, tất cả Nguyên Anh lão ma đều trở nên trung thực rất nhiều, từng cái nghe Thiên Đố Ma Quân bài binh bố trận. . .

Đây đều là việc quan hệ bọn hắn sinh tử cùng tông môn lợi ích sự tình, không phải do không cẩn thận.

Thậm chí tùy ý một cái quyết định, liền có thể ảnh hưởng tông môn hàng trăm hàng ngàn đệ tử tính mệnh!

Phương Tịch thì là nghe được ngáp một cái.

Dù sao hắn tử nhiên một thân, không có tông môn liên lụy, như chiến sự bất lợi, cái kia đại khái có thể chạy trốn!

Lấy hắn đào mệnh năng lực, mặc dù đến vài đầu tứ giai thượng phẩm Yêu tộc, cũng vô pháp lưu hắn lại.

".. . . Như vậy, đông tuyến chiến trường liền giao cho Nam Cung đạo hữu."

Mà lúc này, Thiên Đố Ma Quân đang cùng Nam Cung Ly trao đổi: "Đạo hữu bên kia áp lực rất lớn, bản tọa đem Thiên Long Tôn Giả, Diệu Vân phu nhân, Không Tang ba vị an bài cho ngươi. . . Các vị, không có vấn đề chứ?"

"Ha ha. . . Ma Quân hậu ái thiếp thân cũng chỉ có thể liều mạng, cũng may trong môn vừa mới bồi dưỡng được mười tám Thiên Phi, nên có thể dùng một lát. . ."

Nam Cung Ly cười duyên một tiếng, lại mang theo khiêu khích nhìn về phía Thiên Long Tôn Giả.

Thiên Long Tôn Giả da mặt co lại: "Ta Trường Xuân cốc nuôi dưỡng một nhóm hỗn huyết long thú Đạo binh, mặc dù chỉ có mỏng manh long uy, nhưng đối với đê giai Yêu tộc nên có không tệ lực chấn nhiếp, lần này sẽ toàn bộ mang lên chiến trường!"

Không Tang lão Ma Thần tình âm trầm, nhưng cũng không cự tuyệt: "Ta Thất Sát điện cũng sẽ mở ra một chỗ tổ sư lưu lại "Ma Quật", khải ra một đám Phi Cương đại quân còn có mấy món Ma khí. . ."

Nói đến đây, hắn đều có chút đau thấu tim gan, Thất Sát điện lợi hại nhất Linh Bảo, bây giờ còn tại trong tay người khác đâu. . .

"Như vậy rất tốt!"

Thiên Đố Ma Quân khóe miệng khẽ nhếch: "Còn xin chư vị về động phủ hơi chút nghỉ ngơi, bản tọa sau đó sẽ còn từng cái bái phỏng."

Rất nhiều tu sĩ Nguyên Anh nhao nhao tỏ ra là đã hiểu, đứng dậy cáo từ.

Bây giờ thảo luận chỉ là đại chiến lược.

Đến cụ thể áp dụng trình tự, liền phải đề phòng Yêu tộc gian tế.

Phương Tịch trở lại Ly Thương Ma Cung an bài động phủ, mở ra cấm chế, yên lặng ngồi xếp bằng chờ đợi.

Mấy canh giờ đằng sau, hắn nhướng mày một cái, mở ra động phủ cửa lớn.
— QUẢNG CÁO —


Thiên Đố Ma Quân chậm rãi đi vào: "Vân Kiệt Tử đạo hữu. . ."

Sau lưng Thiên Đố Ma Quân, còn đi theo hai vị tu sĩ Nguyên Anh.

Một người người mặc áo bào trắng, tiên phong đạo cốt, một người khác mang theo mũ rộng vành, người khoác áo tơi, mảnh dẻ gầy yếu, giống như ngư dân, tu vi đều tại Nguyên Anh sơ kỳ tả hữu, rõ ràng là Tửu Nhục Tam Hữu bên trong hai người khác!

"Thiên Đố đạo hữu, còn có Bạch Vân Tẩu, Điếu Ngao. . . Hai vị tại sao tới đây?" Phương Tịch đứng dậy chào, hơi có chút tò mò hỏi.

Bạch Vân Tẩu cùng Điếu Ngao lão nhân liếc nhau, đều là cười khổ: "Hai chúng ta đều là tán tu, cũng không tông môn trợ lực, cũng liền không đi chủ trì tu sĩ đại chiến, mà là muốn cùng đạo hữu tạo thành tiểu đội xâm nhập. . . Những ngày qua đến nay, hai người chúng ta hợp lực tế luyện một kiện "Sâm La Vạn Tượng Bàn" Linh Bảo, nên có thể vây khốn mấy vị cùng giai Yêu tộc..."

Trên thực tế, chỉ huy tông môn tu sĩ đại quân tác chiến, bởi vì song phương đều ở vào trong đại trận, linh tráo toàn bộ triển khai phòng hộ, kỳ thật ngay từ đầu thương vong không lớn.

Mà khi một phương binh bại thời điểm, Nguyên Anh lão quái thường thường là cái thứ nhất chạy, bởi vậy nguy hiểm không coi là quá lớn.

Chân chính nguy hiểm, ngược lại là xâm nhập địch hậu, muốn phá hư trận nhãn tu sĩ cấp cao tiểu đội!

Tỉ như thằng xui xẻo Vân Kiệt Tử, cùng Bạch Vân Tẩu cùng Điếu Ngao lão nhân!

Bọn hắn đều có một cái đặc điểm đó chính là đều là tán tu, du đấu bảo mệnh rất có thủ đoạn, nhưng muốn nói chỉ huy tu sĩ đại quân, cũng là ha ha. . . . .

Mặc dù có năng lực chỉ huy, không có một nhóm nhân thủ của mình ở giữa cân đối, cũng khó có thể tải lên hạ đạt, chỉ huy tu sĩ bài binh bố trận.

"Xem ra lần này muốn cùng hai vị đạo hữu liên thủ."

Phương Tịch lộ ra mỉm cười.

"Chính là. . . Căn cứ bên ta trong bóng tối truyền ra tin tức, có một chỗ trận nhãn ở vào "Phong Nguyệt sơn", đây là địa đồ!"

Thiên Đố Ma Quân đem một viên ngọc giản ném cho Phương Tịch: "Ba người các ngươi nhiệm vụ, chính là chui vào nơi đây, phá diệt trận nhãn. . . Đồng thời vùi sâu vào khối này trận bàn!"

Hắn lấy ra một khối màu xanh biếc trận bàn, trên đó hiện đầy lít nha lít nhít hoa văn, vây quanh mấy cái màu tím phù văn, cái kia toát ra khí tức làm cho Phương Tịch khóe mắt có chút nheo lại: "Chí ít tứ giai thượng phẩm trận bàn."

"Trận bàn này, khắc dấu chính là "Phản trận" chi pháp. . . Như phá hư trận nhãn đằng sau, Yêu tộc cũng không phát hiện vật này, mà sốt ruột tu bổ, chỉ sợ tổn thất sẽ càng lớn. . ."

. . . .

Cơ hồ là cùng lúc đó.

Thiên Ly nguyên.

Một gốc thương thiên cổ thụ đột ngột từ mặt đất mọc lên, từng đầu yêu cầm chiếm cứ chung quanh, vui sướng kêu to, ngẫu nhiên chia ăn tươi mới huyết nhục. . .

Tại cổ thụ dưới đáy, lại có một cái cự đại hốc cây, đủ để dung nạp xuống một tòa cung điện.

Trong hốc cây, còn có một tòa tế đàn cổ lão.

Trên tế đàn, có một đạo màu xanh sẫm yêu khí, tản mát ra không giống bình thường quang hoa, giống như một đạo mạch lạc nguồn gốc, liên tục không ngừng hướng bốn phía phóng xuất ra tinh thuần yêu khí.

Tế đàn trước đó, thì là ngồi xếp bằng lấy một người.

Người này tướng mạo phổ thông, một bộ áo xanh, khí chất ôn hòa.

"Thanh trưởng lão. . .."

Bên ngoài tiếng phượng hót lóe lên, một người đi vào, rõ ràng là Phượng Thập Tam!

Hắn hướng về người áo xanh cung kính hành lễ: "Thám tử đến báo. . . Nhân tộc Nguyên Anh lão quái hội tụ, chỉ sợ ít ngày nữa đại chiến liền muốn mở ra, bên ta đã chuẩn bị xong, lần này tất yếu để những tu sĩ Nhân tộc kia có đến mà không có về!"

Phượng Thập Tam trong đôi mắt, có khát máu chi sắc lóe lên liền biến mất.

"Ồ? Xem ra ngươi đã dựa theo trận đồ bố trí đi, Vạn Yêu đại trận cũng chuẩn bị xong... ."

Thanh trưởng lão mở ra hai con ngươi, mỉm cười: "Loan trưởng lão bên kia như thế nào?"

"Loan trưởng lão bản nhân bị Thiên Tinh Tử kiềm chế, nhưng sẽ phái ra Phượng Thanh dẫn đầu một đội cao giai Yêu tộc đến giúp!"

Phượng Thập Tam trả lời.

"Như vậy rất tốt, dù sao Nhân tộc tất nhiên sẽ hướng về phía Chuyển Hoán đại trận mấy chỗ trận nhãn mà đến. . . Bên ta cao giai yêu tu vẫn còn có chút không đủ."

Thanh trưởng lão đứng người lên: "Cái khác chuẩn bị như thế nào? Đặc biệt là Thiên Thanh Vân Thứu bộ tộc, tộc này trước đó bên ta vẫn giấu kín, chính là đòn sát thủ."

"Vân Thứu bộ tộc đại trưởng lão đã đến... ."

Phượng Thập Tam nói: "Đồng thời phái ra Vân Thứu Thất Tử, đều là huyết mạch tương đương nồng đậm hậu đại, liên thủ lại, đủ để thi triển đại thần thông kia. . . . ."

Hắn dừng một chút: "Trừ cái đó ra, làm át chủ bài cuối cùng Huệ Cô bộ tộc đại trưởng lão cũng đến, ngay tại bên ngoài chờ đợi triệu kiến."

Thanh trưởng lão sắc mặt hơi có chút động dung, tiếp theo cười nói: "Không nghĩ tới, chỉ là phái ngươi đi sưu tập một chút vật tư, khó khăn nhất sưu tập "Cửu Thiên Tịnh Hoa Thủy" đều có thể lấy tới ba giọt, có loại này thần vật, trận chiến này không chỉ có tất thắng, còn có thể thừa thắng truy kích, triệt để nhất thống Nam Hoang tu tiên giới. . . Nhân Gian giới ngũ đại khu vực tu luyện, Trung Bộ sớm đã tàn phá, Nam Hoang tu tiên giới chính là một phần tư, lập xuống như thế đại công, ngày sau Yêu giới rất nhiều Tôn Giả tất có ban thưởng! Đi đem Huệ Cô đại trưởng lão gọi tiến đến!"

"Đúng!"

Phượng Thập Tam lĩnh mệnh mà đi, không đến bao lâu, liền lĩnh đến một vị lão giả.

Yêu tu này một thân kim bào, hình dung tiều tụy, chỉ có Nguyên Anh sơ kỳ tả hữu tu vi, thậm chí trên thân còn mang theo một loại già nua mục nát hương vị, tựa hồ đã đại hạn không xa bộ dáng.

"Cô Thu. . . Bái kiến Thanh trưởng lão!"
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.thebungalowpoorva.com


Cái này mang theo suy bại khí chất lão giả cung kính thi lễ một cái: "Ta Huệ Cô bộ tộc thế thụ Thiên Phượng bộ tộc che chở, bây giờ có thể vì Phượng tộc hiệu lực, muôn lần chết không chối từ. . . Trong tộc đã tuyển ra ba vị "Kim Thiền Tử", tùy thời có thể coi là Phượng tộc hiến thân!"

Hồng cận không biết hối sóc, Huệ Cô không biết xuân thu!

Huệ Cô bộ tộc, kỳ thật chính là Kim Thiền bộ tộc!

Loại này Yêu tộc mười phần kỳ dị, mặc dù tu luyện tới tứ giai Hóa Hình cảnh giới, tuổi thọ cũng mười phần ngắn ngủi, thậm chí cũng không bằng Nhân tộc Nguyên Anh.

Bất quá tại Huệ Cô trong bộ tộc, lại có một loại bí thuật, hoặc là nói thiên phú thần thông!

Có thể trong khoảng thời gian ngắn nhanh chóng trưởng thành, thực lực cấp tốc bay vụt đến cực hạn!

Đương nhiên, càng là như vậy, đại biểu tuổi thọ càng phát ra gần như cuối cùng!

"Ba đầu Kim Thiền Tử, đầy đủ . . . Đến lúc đó nuốt "Cửu Thiên Tịnh Hoa Thủy", thi triển Kim Thiền bí thuật. . . Đó chính là ba vị tứ giai thượng phẩm yêu tu."

Thanh trưởng lão chậm rãi gật đầu: "Trước đó lão phu sai người sưu tập các loại át chủ bài tài liệu cần thiết, không nghĩ tới vậy mà lại thu mua đến loại này thần vật. Mặc dù thi triển bí pháp đằng sau, Kim Thiền Tử thọ nguyên chỉ còn lại có chỉ là một hai năm, nhưng kiên trì bên dưới trận đại chiến này là không có bao nhiêu vấn đề."

Lúc trước hắn để Phượng Thập Tam sưu tập rất nhiều trân quý linh vật, kỳ thật mỗi một loại đều liên quan lấy một loại cường đại át chủ bài.

Bất quá càng là gần phía trước linh vật, hiệu quả càng là cường đại, cũng càng khó tìm.

Huệ Cô bộ tộc Kim Thiền bí thuật, chính là thông qua nhanh chóng tiêu hao tự thân tiềm lực, cầu được ngắn ngủi chi phong hoa, liền tựa như loài ve ẩn núp hồi lâu, vừa bay bất quá mấy ngày mấy chục ngày, chính là cực điểm thăng hoa chi đạo!

Đương nhiên, nếu không có "Cửu Thiên Tịnh Hóa Thủy" như thế thiên địa linh vật làm nhiên liệu cùng kíp nổ, Huệ Cô bộ tộc mạo muội thi triển Kim Thiền bí thuật, cuối cùng sẽ chỉ đem chính mình đốt sống chết tươi!

"Ha ha, có ba vị Kim Thiền Tử xuất thủ, lần này tất để Thiên Đố chết ở chỗ này!"

Phượng Thập Tam cười to, lại có chút tiếc hận: "Nếu ta Thiên Phượng bộ tộc trước đó chịu phái thêm ít nhân thủ, về mặt binh lực cũng không trở thành như vậy giật gấu vá vai. . ."

Hắn ngụm này uất khí đã nhẫn nhịn đã lâu.

Mặc dù bây giờ hàng giới thông đạo không cách nào dung nạp Hóa Thần Yêu Tôn, nhưng tứ giai thượng phẩm Yêu tộc vẫn là có thể tới, nhưng vẫn không có bao nhiêu trợ giúp , khiến cho đầu này Thiên Phượng một mực trong lòng không cam lòng.

Thanh trưởng lão thì là thở dài một tiếng: "Yêu tộc bên trong cũng không phải bền chắc như thép, Giao Long bộ tộc, Ngũ Hành Lân tộc vẫn luôn muốn vượt trên chúng ta, ngấp nghé yêu thú hoàng tộc vị trí. . . Huống chi, bây giờ bản giới bên trong cũng có một chút phiền phức, Nhân Gian giới bên trong tông môn cường đại xâm lấn, đã đồ mấy cái tiểu tộc, nhất định phải lưu lại đầy đủ nhân thủ trông coi tộc địa, ứng đối các loại tình huống. . . Dựa theo song phương ăn ý, nếu Nhân tộc tu sĩ Hóa Thần không có đem chúng ta gạt bỏ, vậy ta Yêu tộc Tôn Giả cũng không thể mạo muội ra tay với những tu sĩ Nhân tộc kia."

"Cũng may bây giờ rốt cục nghênh đón chuyển cơ." Phượng Thập Tam trên mặt hiện ra vẻ vui mừng: "Tu sĩ Nhân tộc Nguyên Anh, lần này có thể ăn thật ngon thống khoái."

"Ừm. . ." Thanh trưởng lão mặc dù đang cười, nhưng hai đầu lông mày lại có chút ưu sầu: "Tu tiên giới kỳ công bí pháp vô số, Huệ Cô bộ tộc Kim Thiền bí pháp kỳ thật kiêng kỵ nhất Nhân Gian giới một loại bí thuật. . . Bất quá nên không có bao nhiêu vấn đề, có được đạo này bí thuật Hóa Thần tông môn đã hủy diệt hồi lâu, đạo này bí thuật cũng nên thất truyền mới đúng. . ."=============Ngươi Một Cái Cảnh Sát Giao Thông, Đoạt Trinh Sát Bản Án Thích Hợp Sao

Ba Năm Quét Rác - Bắt Đầu Điệu Thấp Tu Hành

Luân Hồi Thương Đế

Tổng Mạn: The Gamer

window.bookId = '116524'; window.chapterId = '16317091'; window.slug = 'cau-tai-yeu-vo-loan-the-tu-tien'; window.chapter_index = '465'; window.latest_index = '16806152'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16317091,"index":465,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 465: \u00c1t ch\u1ee7 b\u00e0i","word_count":2645,"view_count":1392,"like_count":14,"updated_at":"23-09-2023 23:55:42","editor":"","content":"content","user_id":1000015,"unlock_price":0,"published_at":"2023-06-04 08:58:46","book_id":116524,"book_slug":"cau-tai-yeu-vo-loan-the-tu-tien","book_name":"C\u1ea9u T\u1ea1i Y\u00eau V\u00f5 Lo\u1ea1n Th\u1ebf Tu Ti\u00ean","book_poster":{"default":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/cau-tai-yeu-vo-loan-the-tu-tien\/default.jpg?1675827437","600":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/cau-tai-yeu-vo-loan-the-tu-tien\/600.jpg?1675827437","300":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/cau-tai-yeu-vo-loan-the-tu-tien\/300.jpg?1675827437","150":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/cau-tai-yeu-vo-loan-the-tu-tien\/150.jpg?1675827437"},"book_cover":{"default":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?210923","1280":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?210923","640":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?210923","320":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?210923"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16806152,"first_genre_name":"Ti\u00ean Hi\u1ec7p","author":"V\u0103n Sao C\u00f4ng","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":1,"book_hot":1,"previous_index":464,"next_index":466,"react":null,"log":"eyJpdiI6IkFsMDF4VnIpuPmMfcENq3397ERRRkR3bFpFTjQ0MmlKcFE9PSIsInZhbHVlIjoiZmxJMzE3XC90NU5Rb3grVkRXZjRSWmc9PSIsIm1hYyI6IjUyNjI1OGJiYTdiNjQ4YzIwMGM1YWI5ZGRlMGI5N2EyZmE4MzcwNDgzMzdkYTc5NmViMjM5OThmZGQ0NjI2YWEifQ==","lock_type":0,"user":{"id":1000015,"name":"DarkHero","avatar":{"200":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'80b567a768230fc2',t:'MTY5NTQ5OTU1Mi4yNzIwMDA='};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/jsd/main.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();taimemode-fashionbLog surfLocaLsbarceLoneta bLuetoothagainstbush sastreriaLuisvicente rodinnecentrumkLadno seorankingspeciaList confederatecatahouLas forgetmenotportraits premiersportsfencing LuxurymotherandchiLd intrepidusstageschooL ecoLedevoiLesansoucy ecstaticdancewageningen preserveatspearscreek cycLehighLandperthshire racmotorsportspubLishing tabbyfabricandstudio sriLankanhoLidaypackages americanreaLtydeveLopment tokobungadijakartatimur thibauLtgaetandubroca tokobungadijakartaseLatan tropicaLbLissboutiqueLLc