• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 164: Đắc chí vừa lòng Vân Gian Nguyệt
— QUẢNG CÁO —
"Kêu la cái gì, không phải còn chưa có chết a?" Vân Gian Nguyệt đồng dạng vỗ bàn đứng dậy.

Đồng thời âm thầm cười lạnh, ngươi là chưa thấy qua chánh thức tàn nhẫn, nếu như không là tại cái này Đạo môn trên lôi đài, vừa mới cái kia gia hỏa đã bị tháo thành tám khối, làm sao có khả năng chỉ để lại như thế một điểm thương thế.

Tổ An trở nên hoảng hốt, cái này Bành trưởng lão tính khí như thế nào cùng Vân tỷ tỷ có chút giống?

Có điều hắn rất nhanh nhịn không được cười lên, chính mình quả nhiên là tâm có chút suy nghĩ liền có chỗ mộng, Vân tỷ tỷ rõ ràng so với nàng đẹp mắt nhiều.

Chủ yếu là nơi này nói rõ là một Bạch đạo cao thủ tổ chức đại hội, hai người bọn họ Ma giáo cũng không có gì không phải a chịu chết a?

Mặc cho ai cũng không nghĩ đến điểm này a.

Vương Vô Tà đau cả đầu, năm nay chuyện gì xảy ra, từng cái ghế trọng tài làm đến so trên lôi đài còn hung, chẳng lẽ song phương lại muốn xung đột lên a?

Chính muốn nói gì thời khắc, trên lôi đài bỗng nhiên truyền đến một trận thanh âm trầm thấp: "Trưởng lão, ta còn không có bại."

Mọi người bỗng nhiên quay đầu, chỉ thấy nguyên bản nằm sấp trên lôi đài Lương Lăng chậm rãi đứng lên, toàn thân đều ẩn ẩn dấy lên một tầng hỏa diễm.

Huyền Đô trưởng lão thấy cảnh này, nhất thời biến sắc: "Tuyệt đối không thể!"

Có điều hắn vừa dứt lời, oanh một tiếng, Lương Lăng toàn thân đều bốc cháy lên, nguyên bản suy yếu tới cực điểm khí tức thoáng cái tăng vọt, mà hắn vết thương trên người cũng lấy mắt trần có thể thấy tốc độ khép lại.

Trên đài cao mấy vị tông chủ vang lên tiếng thở dài, bọn họ kiến thức tự nhiên nhận ra được, đây là Côn Lôn Hư tuyệt kỹ —— Liệt Hỏa trọng sinh, thông qua thiêu đốt tinh huyết phương thức, có thể trong khoảng thời gian ngắn khôi phục thương thế, hiệu quả tuy nhiên cường đại, nhưng phụ diện đại giới cũng là rất khoa trương, sau đó nhẹ thì trọng thương, thậm chí hội tàn phế hoặc là bỏ mình, mà lại coi như khôi phục, cũng có khả năng ảnh hưởng tu hành hạn mức cao nhất.

Cho nên trừ phi đến tất chết cấp độ, cơ bản không có người sẽ vận dụng một chiêu này.

Cái này Lương Lăng lại tại loại trường hợp này dùng, coi như thắng trận này, phía dưới một trận cũng không có khả năng tại tham chiến.

Huyền Đô trưởng lão gấp đến độ đập thẳng bắp đùi: "Ai, đây là cần gì chứ, hồ đồ a!"

Lương Lăng thần sắc kiên nghị: "Ta có thể bại, nhưng không thể dễ dàng như vậy thì bại."

Hắn nhìn về phía Thu Hồng Lệ ánh mắt tràn ngập dâng trào chiến ý.

Nhìn lấy một màn này, Tổ An cũng không khỏi có chút bội phục, mấy ngày nay tỷ thí nhìn xem đến, Đạo Môn bên trong cặn bã bại loại có, nhưng tương tự cũng có rất nhiều không tệ người trẻ tuổi.

Liền lấy cái này Lương Lăng tới nói, tuy nhiên xúc động chút, nhưng thực chất bên trong bất khuất chi ý chứng minh hắn cũng là xương cốt cứng rắn hán tử.

Đạo môn chín tông thân là võ lâm chính phái, quả nhiên bồi dưỡng truyền nhân có một tay.
— QUẢNG CÁO —


"Như ngươi mong muốn!" Thu Hồng Lệ cũng thu hồi trên mặt nhẹ nhõm nụ cười, hai tay cầm dao găm, thân hình hóa thành một đạo tàn ảnh hướng hắn tiến lên.

Lương Lăng cũng không có dùng trường thương phản kích, mà chính là cả người bỗng nhiên hóa thành một cái to - đại Hỏa Long quyển, quanh thân đều là đỏ thắm ngọn lửa màu đỏ, toàn bộ lôi đài đều bị thiêu đến biến đến đỏ sậm lên đến, từng cái từng cái màu đỏ đường vân để mặt đất dường như dung nham đồng dạng.

Thu Hồng Lệ dường như bị nóng đến, vội vàng mũi chân điểm một cái, hủy bỏ xông vào, cả người hướng phía sau nhảy xuống.

Có thể ở giữa nhất những cái kia to lớn Hỏa Long quyển đồng thời lại phân tràn ra mấy cái tiểu hình cột lửa vòi rồng, hướng bốn phương tám hướng công kích mà đi.

Dù là có trận pháp gia trì, toàn bộ lôi đài mặt đất vẫn là biến thành biển lửa dương, Thu Hồng Lệ thân pháp cho dù tốt, cũng không có chỗ né tránh.

Rơi vào đường cùng nàng đành phải bay đến không trung.

Lương Lăng cái này thừa cơ hội này, mang hỏa long quyển tiến lên, đối phương không tới Tông Sư, trên không trung thân pháp linh hoạt tính giảm bớt đi nhiều.

Hắn lúc này thân thể phía trên hỏa diễm cực kỳ tươi đẹp sáng ngời, hiển nhiên so vừa mới uy lực càng xách cao một cái cấp bậc.

Lúc này đầy trời hỏa diễm tràn ngập toàn bộ lôi đài, bốn phía lôi đài trận pháp điên cuồng lấp lóe, hiển nhiên là cảm nhận được bên trong uy lực cực lớn, chính tại điên cuồng duy trì tránh cho phá nát thương tới chung quanh người xem.

Chỉnh tòa lôi đài đã triệt để còn như núi lửa phun trào, khắp nơi đều là màu đỏ thắm dung nham, mà bên trong không khí cũng bị cấp tốc tiêu hao hầu như không còn, toàn bộ lôi đài đã tránh cũng không thể tránh.

Thu Hồng Lệ bóng người tại trong một mảnh biển lửa lộ ra như vậy nhỏ bé, dường như bất cứ lúc nào cũng sẽ bị nuốt hết một dạng.

Ly Hận Thiên Thái Dư cảm thán nói: "Không hổ là Côn Lôn Hư thủ tịch đệ tử, cái này nội tình cũng là không giống nhau, Không Minh Đảo cái kia gái xấu chỉ sợ muốn bại."

Chích Nhân sắc mặt khó coi, cái này Lương Lăng tuy nhiên lợi hại, nhưng bất quá là dựa vào Liệt Hỏa trọng sinh trong thời gian ngắn kích phát tiềm lực tạo thành, nếu là mình tại chỗ phía trên, chỉ dùng tránh sắc bén, đợi khí thế một để lộ, muốn thắng hắn không khó.

Thậm chí có thể ngay từ đầu dùng Thiết Sơn Kháo cùng Vô Ảnh Cầu công kích, để Lương Lăng căn bản không có cơ hội mở ra đại chiêu tới.

Đáng tiếc đấu vòng loại bại trận để hắn cũng không có cơ hội nữa.

Nghĩ đến đây hết thảy kẻ đầu têu, hắn gắt gao nhìn chằm chằm nơi xa Bích Lạc Cung Bùi Miên Mạn, nghĩ thầm đều bái nữ nhân này ban tặng!

Bất quá nhìn đến cái kia rộng lớn bộ ngực, còn có lúc đó cười cặp mắt đào hoa, hắn lại phát hiện mình mảy may không tức giận được tới.

Ai, không nghĩ tới Đạo Môn bên trong còn có mặc kệ là dung mạo cùng tu vi đều không thua gì Sở tiên tử tồn tại, lúc đó chính mình muốn là không có khinh địch liền tốt.

Sau đó phục bàn, hắn cảm thấy lại tới một lần nữa mình tuyệt đối sẽ không thua, có thể càng như vậy muốn thì càng phiền muộn.

Đúng lúc này, bỗng nhiên một cỗ cường quang lóe qua, không ít người ào ào che mắt, ai u tiếng vang lên: "Cái gì đồ vật, hiện ra ta mắt chó."

Nguyên lai là giữa không trung Thu Hồng Lệ quanh thân bỗng nhiên cường quang sáng lên, cả người dường như một cái mặt trời đồng dạng.

Các phái tông chủ ào ào ngồi thẳng người, cái này tựa hồ là Quang hệ đâm mù kỹ năng, bởi vì Quang hệ hiếm thấy, bọn họ không ít người cũng chỉ là tại một số trong điển tịch gặp qua, bây giờ có thể tận mắt chứng kiến, làm sao có thể không xem xét tỉ mỉ.

Chướng mắt cường quang tuy nhiên để chung quanh đệ tử từng cái lệ rơi đầy mặt che mắt, nhưng lấy những tông chủ này tu vi tự nhiên không có quá lớn ảnh hưởng.

Có thể trên lôi đài Lương Lăng thì không giống nhau, tuy nhiên thân ở lửa vòi rồng bên trong, nhưng hắn một mực chăm chú nhìn không trung Thu Hồng Lệ.

Trong nháy mắt đó cường quang đối hắn thương tổn so với chung quanh lôi đài đệ tử càng sâu.

Cơ hồ trong nháy mắt hắn đã cảm thấy một trận nhói nhói, trong mắt một mảnh trắng xóa, ngắn ngủi mù.

Cái này giật mình không thể coi thường, chỉ có thể cực lực thôi động hỏa diễm chi lực hướng trong trí nhớ phương hướng đánh tới.

Thế nhưng là Thu Hồng Lệ làm thế nào có thể ngốc đến ngốc tại chỗ, rất nhanh nàng xuất hiện tại Lương Lăng phía sau, trong tay song nhận giao nhau, một đạo "Nghệ" hình chữ Quang Nhận hướng hắn bắn xuyên qua.

"Thánh Quang Thập Tự Trảm?" Có người nhận ra chiêu này lai lịch, quang hình thành kiếm khí, thiết kim đoạn ngọc, sắc bén không gì sánh được.

Lương Lăng rốt cục phát giác được dị thường, vội vàng triệu hoán hỏa diễm đến sau lưng, đáng tiếc vội vàng thời khắc cuối cùng vẫn là chậm nửa phần.

Oanh!

Quang trảm oanh đến lửa vòi rồng phía trên, trước đó còn khủng bố hỏa diễm vậy mà trực tiếp bị xé nứt, lửa nóng hừng hực dường như bị cái gì áp chế đồng dạng, quy mô rõ ràng nhỏ rất nhiều.

Lương Lăng chân thân cũng tại hỏa diễm bên trong hiển hiện, vội vàng thời khắc, lấy trường thương che ở trước mặt.

Một trận tia sáng chói mắt lấp lóe, cả người hắn bị từ không trung đánh rơi xuống.

Trên thân thương đều lưu lại rõ ràng vết chém, một đôi tay càng là máu me đầm đìa, ở ngực y phục đều bị triển khai, lưu lại một đạo thật sâu vết thương.

"Còn đánh a?" Lúc này Thu Hồng Lệ cười nhẹ nhàng mà hỏi thăm.

Giữa sân không ít người thần sắc một trận cổ quái, cái này nữ nhân rõ ràng dài đến xấu xí, nhưng giơ tay nhấc chân lại dường như chính mình là một cái tuyệt thế mỹ nữ đồng dạng.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.thebungalowpoorva.com


Ngay từ đầu mọi người nhìn có chút buồn nôn, nhưng nhìn lâu, tựa hồ cũng cảm thấy có chút thuận mắt quyến rũ.

Chẳng lẽ cái này chính là cường giả lực lượng a?

Trên mặt đất Lương Lăng trầm mặc một lát, cuối cùng thanh âm không lưu loát không gì sánh được: "Không cần, đa tạ thủ hạ lưu tình, ta thua."

Hắn trước đó cảm thấy là mình nhất thời chủ quan mới bị đối phương đánh lén, chính mình rõ ràng còn có rất nhiều tuyệt chiêu không dùng, thì dạng này thua 10 năm một lần thi đấu tương đương không cam lòng, lúc này mới liều lĩnh phát động Liệt Hỏa trọng sinh.

Nhưng đánh đến bây giờ hắn phát hiện đối diện cái này nữ nhân thâm bất khả trắc.

Có thể làm thủ tịch đệ tử ai cũng không ngốc, hắn biết tiếp tục đánh xuống, Liệt Hỏa trọng sinh trả giá đắt hội càng lúc càng lớn, mà thắng được hi vọng lại không lớn, cái kia còn có cần gì phải kiên trì.

Ngô Tiểu Phàm, Vạn Quy Nhất các loại chí tại đoạt giải quán quân thủ tịch đệ tử cẩn thận tường tận xem xét lấy không trung Thu Hồng Lệ, cái này nữ nhân so trong tưởng tượng mạnh a.

Đã Lương Lăng nhận thua, Huyền Đô trưởng lão cũng không tiện phát tác, vội vàng cầm lấy Côn Lôn Hư linh đan diệu dược cho Lương Lăng phục dụng.

Mà Vương Vô Tà bọn họ tông chủ ánh mắt phức tạp nhìn qua Vân Gian Nguyệt: "Không Minh Đảo thật sự là không lên tiếng thì thôi gáy một tiếng ai nấy đều kinh ngạc a."

Phải biết Không Minh Đảo kỳ trước trận đấu cơ bản đều là vật làm nền tồn tại, kết quả lần này đệ tử mạnh đến mức có chút không hợp thói thường, Lương Lăng tựa hồ còn chưa có thử ra nàng hạn mức cao nhất.

"Đa tạ thừa nhận ~" nhìn đến những thứ này ngày bình thường đối với mình kêu đánh kêu giết chính đạo lãnh tụ, Vân Gian Nguyệt trong lòng làm thật như là tiết trời đầu hạ trong sa mạc ăn mấy cái khối lớn dưa hấu ướp đá đồng dạng sảng khoái.

Nghĩ thầm các loại đến thời điểm đoạt giải quán quân về sau triển lãm thân phận, đến thời điểm các ngươi là cái gì biểu lộ?

Nghĩ đến chính mình lược thi tiểu kế, thì để toàn bộ Đạo môn thành vì thiên hạ trò cười, nàng kém chút cười ra tiếng.

"Tứ cường đã quyết ra, chỉnh đốn một ngày, ngày mốt cử hành bán kết." Theo Vương Vô Tà tuyên bố, hôm nay tỷ thí có một kết thúc.

Các phái đệ tử hưng phấn mà thảo luận hôm nay trên lôi đài đặc sắc, không ít còn chạy đến tìm Không Minh Đảo lôi kéo làm quen, trừ dạng này một cái lợi hại đệ tử, về sau Không Minh Đảo tại toàn bộ Đạo môn cũng không tiếp tục là nhỏ trong suốt, giá trị đến bọn hắn đến lấy lòng.

Vân Gian Nguyệt ngày bình thường là phiền nhất những thứ này giao tiếp, nhưng lúc này lại là vui ở bên trong, rốt cuộc những thứ này người càng ân cần, đến thời điểm chân tướng rõ ràng, bọn họ biểu lộ nhất định càng đặc sắc.

Chính cái đuôi muốn vểnh lên trời thời khắc, bỗng nhiên Yến Tuyết Ngân xuất hiện ở trước mặt nàng: "Ngươi rất giống ta một cái cố nhân."=============

Đao trong tay trảm đạo, diệt sinh, xé mở chân trời.Kiếm trong tay bát phương vân động, hỏi thiên hạ quần hùng ai dám tranh phong!Mời đọc Đế Cuồng

Ngôi Sao Hi Vọng

Thịnh Thế Diên Ninh

Ta Bắt Cóc Thời Gian Tuyến

Chế Tạo Công Ích Trò Chơi: Toàn Bộ Internet Khóc Đến Quyên Tiền

window.bookId = '104126'; window.chapterId = '16003700'; window.slug = 'luc-dia-kien-tien'; window.chapter_index = '1649'; window.latest_index = '16315122'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16003700,"index":1649,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 164: \u0110\u1eafc ch\u00ed v\u1eeba l\u00f2ng V\u00e2n Gian Nguy\u1ec7t","word_count":2438,"view_count":406,"like_count":4,"updated_at":"01-06-2023 13:05:38","editor":"","content":"content","user_id":1000008,"unlock_price":0,"published_at":"2023-03-21 22:48:20","book_id":104126,"book_slug":"luc-dia-kien-tien","book_name":"L\u1ee5c \u0110\u1ecba Ki\u1ec7n Ti\u00ean","book_poster":{"default":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/luc-dia-kien-tien\/default.jpg?1590040911","600":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/luc-dia-kien-tien\/600.jpg?1590040911","300":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/luc-dia-kien-tien\/300.jpg?1590040911","150":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/luc-dia-kien-tien\/150.jpg?1590040911"},"book_cover":{"default":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16315122,"first_genre_name":"Huy\u1ec1n Huy\u1ec5n","author":"L\u1ee5c Nh\u01b0 H\u00f2a Th\u01b0\u1ee3ng","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":1,"book_hot":1,"previous_index":1648,"next_index":1650,"react":null,"log":"eyJpdiI6InU2WjJaYSFExNmqsuhAH9KzZlVHRWgxamNWZWgxRWNUVFE9PSIsInZhbHVlIjoiQkwwU1JyQzJnbnBlTWxRS2Jlbk5ZUT09IiwibWFjIjoiYjU1YzdiNDJjYjdhOGIxMzNiOGIxOTMwYWI5ODQ1YzBjOGE1NzM1YjExN2I1YmU1YzhjMTllMDllOWIzYjYxOSJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000008,"name":"Land V\u00f4 T\u00e0","avatar":{"200":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d1d66a3fede0461',m:'2Xd58EmgJTyooifzdTZgol5Shm_fhH5Ky2Vwt7Q5TgE-1685852611-0-Ac3BWDw7ZqykO5Y5+WSCGovDugEuXZt6jBlv45uXewcv',u:'/cdn-cgi/challenge-platform/h/g'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();taimemode-fashionbLog surfLocaLsbarceLoneta bLuetoothagainstbush sastreriaLuisvicente rodinnecentrumkLadno seorankingspeciaList confederatecatahouLas forgetmenotportraits premiersportsfencing LuxurymotherandchiLd intrepidusstageschooL ecoLedevoiLesansoucy ecstaticdancewageningen preserveatspearscreek cycLehighLandperthshire racmotorsportspubLishing tabbyfabricandstudio sriLankanhoLidaypackages americanreaLtydeveLopment tokobungadijakartatimur thibauLtgaetandubroca tokobungadijakartaseLatan tropicaLbLissboutiqueLLc