• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 10: Núi cao đường xa
— QUẢNG CÁO —
Chương 10: Núi cao đường xa

Làm Đại Tề thiên tử kêu dừng trận chiến đấu này, chiến đấu kết cục tự nhiên là đã xuất hiện.

Mặc dù lúc này Khương Vọng vết thương chằng chịt, lúc này Trọng Huyền Tuân lại không nhiễm trần thế.

Mặc dù Trọng Huyền Tuân còn có hai khỏa tinh luân, mặc dù hắn vẫn chiến ý cao rực cháy, khí huyết như hồng thuỷ. . .

Nhưng thắng bại đã phân.

Chí ít phân tại lúc này.

Trọng Huyền Tuân thân tại bên trong bầu trời, đột nhiên bật cười lớn. Hắn tóc đen cùng áo trắng đều rủ xuống, bàn tay xòe ra, tản ra Nhật Nguyệt Tinh Luân. Xoay người bước xuống trên không, tiêu sái đi ra ngoài.

Cửa cung tự nhiên vì hắn mà mở.

Đợi lâu tại ngoài cung, hoặc ẩn hoặc hiện dày đặc ánh mắt, đều rơi ở trên người hắn.

Hô hấp của hắn đều sẽ bị lặp đi lặp lại nghe.

Hắn sớm thành thói quen vạn chúng chú mục, cũng cũng không thèm để ý ý nghĩ của mọi người.

Tại bên dưới cung điện uy nghiêm cao lớn , hắn bước đi tùy hứng, tiếng cười hơi cuồng ----

"Lần này đi núi dài nước xa, Khương Thanh Dương, giang hồ gặp lại!"

Hắn cứ như vậy tiêu sái đi, tựa như Khương Vọng lần thứ nhất nhìn thấy hắn thời điểm.

Khâu Cát chờ ở bên ngoài cửa cung, xa xa nhìn trước điện Khương Vọng một cái, ánh mắt gì cũng không có cho, bước nhỏ đuổi theo Trọng Huyền Tuân.

Hiện tại chỉ có Khương Vọng đứng tại trước Đắc Lộc Cung với những viên gạch nứt, hắn cùng trong cung thất Đại Tề thiên tử, chỉ cách một cánh cửa. Nhưng Hàn Lệnh thủ ở trước cửa, sẽ không lại mời hắn đi vào.

Trọng Huyền Tuân giang hồ gặp lại, hắn xem làm một loại chúc phúc.

Bởi vì lần này đi sinh tử khó liệu, phúc họa kỳ thực không biết.

Hắn thắng được cuộc chiến thứ hai cùng Trọng Huyền Tuân, thế nhưng là trong lòng cũng không có cảm giác sảng khoái.

Hắn tự tay chém ra con đường rời đi Tề quốc, thế nhưng là con đường phía trước cũng không có biến rõ ràng.

Nhưng đây chính là lựa chọn của hắn.

Hắn xuất phát địa phương chính là một vùng phế tích, qua nhiều năm như vậy tất cả cố gắng, đều là vì trở lại cái kia mảnh phế tích đi.

Lại rực rỡ thịnh cảnh cũng không thể để hắn an gối, đúng với sai có đôi khi chỉ có thể giao cho thời gian đến kiểm nghiệm, hoặc là nói, đúng với sai đã không trọng yếu nữa.

Đã từng rời đi đất Trang vạn dặm độc hành, hiện tại hắn cũng muốn lẻ loi lại đi trở về đi.

Hắn mặt hướng cung điện, quy củ hành lễ một cái: "Thần hướng thiên tử chào từ biệt!"

"Đem trẫm tặng cho ngươi bộ kia « Sử Đao Tạc Hải » lưu lại, ngươi không cần phải tiếp tục đọc." Trong cung thất truyền tới âm thanh của Thiên Tử: "Duyệt hết lịch sử 4,000 năm, lưu loát chục triệu chữ, cũng không biết một bo bo giữ mình. Có thể thấy được đọc sách biết nhìn xa trông rộng, cũng không thể coi là thật."

Khương Vọng nói: "Bộ này sách thần cũng không tùy thân mang theo, bệ hạ nếu là nhất định muốn lấy, thần quay đầu để người mua một bộ trả lại ngài."

Hàn Lệnh như hổ rình mồi nhìn Khương Vọng, rất có tư thế một lời không hợp liền đi lên mạnh mẽ lục soát hộp trữ vật.

Nhưng Thiên Tử chỉ là nói: "Không muốn lại xưng thần."

Cái kia hùng quát vạn sự âm thanh thoảng qua cất cao: "Võ an hầu Khương Vọng, tội tại vô lễ! Nay đoạt nó tước, gọt nó chức, thu nó đất phong, biếm thành thứ dân, trục xuất đất Tề! Hàn Lệnh, ngươi giám sát việc này."

Khương Vọng còn chưa kịp phản ứng, liền đã cùng Hàn Lệnh cùng lúc xuất hiện tại bên ngoài Đắc Lộc Cung, mà trước mặt cửa cung sâu che đậy.

Hắn hướng về phía cửa cung lần nữa thật sâu thi lễ một cái: "Duy nguyện bệ hạ bảo trọng thánh thể, ngàn đời cường thịnh!"

Sau đó đứng lên, liền lấy cái này thương khu tàn lũ, đi hướng ngoài cung.
— QUẢNG CÁO —


Hàn Lệnh gánh vác trách nhiệm khu trục thứ dân Khương Vọng, đuổi theo sát, đưa tay một đáp, liền thay hắn bù đắp bổ khí huyết, chữa trị Như Ý Tiên Y.

Thân là Đại Tề cung thành nội quan đứng đầu, hắn đối Khương Vọng cũng không cá nhân yêu ghét. Yêu ghét đều là cùng với thiên tử.

Lúc này theo Khương Vọng hướng ngoài cung đi, ánh mắt trong bóng tối đều bị hắn che chắn.

Hai người đều không còn lời gì để nói lời nói, cho đến đi ra khỏi cung thành ---- bên ngoài cung thành, là ô ương ương người!

Nơi này từ trước đến nay là trống rỗng quảng trường, không cho phép bố trí quán ăn, quán rượu, không cho phép rao hàng tụ tập, chưa từng tụ lại qua nhiều người như vậy?

Nhiều người như vậy tập hợp một chỗ, lại không âm thanh, cho thấy tốt đẹp tính kỷ luật. Rất rõ ràng trong đó tuyệt đại đa số đều là quân nhân.

Trong đám người có thật nhiều khuôn mặt quen thuộc, để Khương Vọng không khỏi ngừng chân.

Hắn ngừng chân tại đây Xương Lư Môn bên ngoài, chỉnh lý tâm tình, cười nhẹ một tiếng: "Chư vị lúc này liền ăn sáng ư?"

Hiện tại là giờ Thìn, cũng tức "Ăn sáng" thời điểm, rất nhiều người đều ở thời điểm này rời giường ăn điểm tâm.

Đã từng Võ An Hầu xem như cùng hắn đã từng bộ hạ lên tiếng chào.

Nhưng trước mặt đám người trầm mặc không nói.

Giống như có thể dùng cái này trầm mặc đem hắn lưu lại.

Khương Vọng ngừng chân chỉ chốc lát lại đi về trước. Hàn Lệnh liền trầm mặc theo sau lưng hắn.

Đám người cũng trầm mặc nhường ra một con đường tới.

Khương Vọng chậm rãi đi trong đám người, tầm mắt sức nặng hắn sớm biết, tầm mắt sức nặng hắn đã gánh chịu.

Hắn kiên quyết, ngay tại cái này trong trầm mặc truyền lại.

Bỗng nhiên có một cái hán tử quỳ một chân trên đất, cản trước người, ngửa đầu nhìn xem Khương Vọng, nét mặt bi thương: "Hầu gia! Ngài còn nhớ ta không? Tại Hạ quốc Dân Tây hành lang, ngài đã cứu ta! Ngài. . . Tại sao muốn rời đi a?"

Khương Vọng nhìn xem hắn, kỳ thực đối cứu hắn sự tình cũng không có quá nhiều ấn tượng, nhưng gương mặt này đích thật là quen biết, từng tại xứ Hạ đi theo hắn tác chiến.

Dân Tây hành lang một lần kia, Dặc quốc đại tướng Diêm Pha cùng Hạ quốc Chu Hùng quyết đấu sinh tử, chiến đấu dư ba tai họa không ít phe Tề binh lính.

Hắn một bên tùy thời gia nhập chiến đấu, trợ giúp Diêm Pha, một bên nắm chặt cứu người, còn bởi vậy để ẩn núp một bên Dịch Thắng Phong nhìn thấy cơ hội, nghênh đón Bạc Hạnh Lang đánh lén.

Hán tử này, ước chừng liền là lúc ấy binh lính một trong.

Thân là tướng lĩnh, ánh mắt câu nệ tại một binh một tốt sinh tử, không lấy bảo toàn tự thân, phát huy càng lớn tác dụng làm trọng, được xưng tụng ngu xuẩn. Nhưng cũng trở thành mọi người hoài niệm hắn lý do.

Khương Vọng đưa tay đem hán tử này nhấc lên, vỗ vỗ bờ vai của hắn liền định rời đi. Nhưng đám người đồng loạt quỳ xuống đến một mảng lớn.

Mồm năm miệng mười kêu la lên.

Cái này cùng hắn rút qua cái nào toà thành, cái kia theo hắn chém qua cái gì tướng, người nào cùng hắn nâng qua cờ, người nào từng cùng hắn cùng một chỗ phân qua rượu. . . Cuối cùng đều hỏi hắn tại sao đi.

Khương Vọng đành phải giơ bàn tay lên, làm một cái hạ thấp xuống động tác, những thứ này nhiệt huyết dâng lên quân hán, mới yên lặng.

"Việc này triều đình tự có công nhiên bày tỏ, ta liền không nói, tình huống cụ thể lấy triều đình công nhiên bày tỏ làm chuẩn.

" tầm mắt của hắn ---- quét qua bốn phía, thành khẩn nói: "Thế nhưng chư vị đồng đội, ta vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên cùng các ngươi kề vai chiến đấu thời gian. Hôm nay ly biệt, cũng không phải là vĩnh biệt, về sau giang hồ gặp lại, ta làm kính chư vị rượu!"

"Vẫn là ta trước kính ngươi một ly đi!" Lý Long Xuyên trán quấn đai ngọc từ trong đám người đi tới, tay xách một bầu rượu, giữa ngón tay kẹp lấy hai một ly rượu.

Hắn một bên đi ra ngoài, một bên dùng giày đá người: "Đều đứng lên đi, người ta tâm ý đã quyết, các ngươi nói lời tạm biệt coi như tâm ý đến."

Nhóm quân hán ào ào đứng dậy.

Cái này oai hùng tuổi trẻ tướng lĩnh, không chút nào che giấu bất mãn của mình, đi đường tư thế đã có mười phần oán khí.

"Ta vốn là không muốn tới, gia tỷ nhất định phải ta thay nàng đưa tiễn ngươi, vì ngươi tiễn đi một ly. . ."

Hắn nói xong, tùy ý rót một ly rượu, tư thế khinh thường đưa cho Khương Vọng, nói một tiếng: "Ta!"

Khương Vọng hoàn toàn có thể lý giải bằng hữu cảm xúc, chỉ là cười cười: "Nay uống ta đến rượu!"

Tiếp nhận chén rượu, uống một hơi cạn sạch.

Đem miệng ly hướng xuống dưới, vừa cười vừa nói: "Thay ta thăm hỏi Phượng Nghiêu tỷ tỷ tốt, hi vọng về sau có cơ hội ở trước mặt bồi tội."

Ngược lại là Lý Long Xuyên có chút xấu hổ, có chút nhăn nhó bồi một ly.

Nước rượu vào trong bụng, chìm xuống một chút ngượng, hiện lên đến một chút lo lắng.

Hắn nghiêm túc nói: "Hi vọng chúng ta không muốn trên chiến trường gặp phải."

Thiên hạ hôm nay, các nước tranh nhau thường xuyên. Quân chọn thần, thần cũng chọn quân, nhân tài lui tới vốn là chuyện thường. Đại Tề bây giờ quốc tướng Giang Nhữ Mặc, nhưng cũng là khi còn bé từ gia gia của hắn mang theo, từ Thân quốc dời đi.

Bất quá rõ ràng đến mỗi cá nhân trên người cũng có khác biệt. Ví dụ như Khương Vọng dạng này quốc thiên kiêu, chiến công chói lọi người, Thiên Tử càng là coi trọng, liền càng sẽ không bỏ mặc nó làm kiếm nước khác.

Khương Vọng hứa hẹn sẽ không đi quốc gia khác hiệu lực, cái này hứa hẹn sở dĩ bị tin, không chỉ là bởi vì Khương Vọng bản thân phẩm cách. Càng bởi vì hắn về đến Tề quốc ở trước mặt chào từ giã hành động thực tế.

Đạo lý kia vô cùng đơn giản ---- hắn nếu muốn đi thiên hạ bất kỳ một cái nào bá chủ quốc, trực tiếp đi là được, Tề quốc áp lực, tự có những cái kia bá quốc gánh. Hắn căn bản không có cần phải về Tề quốc một chuyến, dùng sinh tử của mình, đến khảo nghiệm tâm tình của Tề thiên tử .

Biết rõ Khương Vọng tiếp xuống muốn đi làm gì cũng không có nhiều người, tại Khương Vọng trong nhận thức biết, trừ Trọng Huyền Thắng bên ngoài, cần phải chỉ có đương kim thiên tử.

Bởi vì hắn cơ hồ chưa hề trước mặt người khác đề cập qua Trang Cao Tiện, tại đây đoạn chật vật đi xa bên trong, hắn từ đầu đến cuối nói nhỏ, nuốt máu tại trong bụng.

Cho nên câu này cười nói ra đến "Hi vọng về sau có cơ hội" sức nặng, Lý Long Xuyên hiện tại cũng không rõ.

Thế nhưng hắn hiểu được Lý Long Xuyên câu này "Không muốn gặp nhau ở chiến trường" nặng nề. Hắn dứt bỏ tại Tề quốc tất cả danh lộc, biểu hiện ra một lòng cầu đạo vô tình, Lý Long Xuyên vẫn xem hắn làm bạn tốt.

Cho nên hắn trịnh trọng nói: "Tuyệt sẽ không."

Tại Lý Long Xuyên về sau trong đám người đi ra, chính là Lâm Truy trong giới quý tộc được hoan nghênh nhất Yến Phủ Yến hiền huynh.

"Ta liền không theo ngươi uống rượu , đợi lát nữa còn có chuyện." Hắn ngữ khí tùy ý giao phó, tựa như Khương Vọng chỉ là đơn giản ra cái xa nhà, tiện tay đem một chồng khế nhà đập tới trong tay Khương Vọng: "Nơi này có một chút tòa nhà, năm vực mấy cái chủ yếu quốc gia đều có, chính ngươi nhìn xem ở chỗ nào thuận tiện liền lại chỗ đó. Bớt phải tự mình lại đi đặt mua."

Cái này chói mắt tài phú ánh sáng khiến cho Lý Long Xuyên liên tiếp lui về phía sau, dùng khẽ che miệng mũi phương thức, biểu hiện một cái danh môn con cháu đối thứ này ghét bỏ.

Khương Vọng đem cái này chồng khế nhà lại nhét trở về, nghiêm túc nói: "Yến hiền huynh hảo ý ta xin tâm lĩnh, bất quá ta một lòng cầu đạo, về sau cần phải đều tại rừng sâu núi thẳm, hoang dã ít dấu vết, không cần đến cái này rất nhiều bất động sản."

Yến Phủ như có điều suy nghĩ nhìn hắn một cái, trở tay lại vỗ một cái hộp trữ vật tại Khương Vọng trên tay: "Cái này hộp phù triện ngươi giữ lại phòng thân. Thường lại rừng sâu núi thẳm mà nói, rắn, côn trùng, chuột, kiến cái gì cũng có chút phiền phức."

Khương Vọng chỉ lo hắn lại nhìn ra chút gì đến, liền tùy tiện thu lại: "Vậy ta liền từ chối thì bất kính, quay đầu cho ngươi mang hộ điểm rừng sâu núi thẳm thổ đặc sản."

Lúc này một cái đen gầy đen gầy tiểu tử từ trong đám người chui ra ngoài, thoáng cái liền ôm lấy Khương Vọng bắp đùi, chưa mở miệng, trước nước mắt cùng bay.

Sau đó cao giọng át mây, kêu cực kỳ bi thảm: "Sư phụ!"

Khương Vọng bất đắc dĩ nhìn xem hắn.

Hắn vung lên hai mắt đẫm lệ diễn viên hí khúc: "Sư phụ, ta theo ngài cùng đi. Ta cho ngài nâng kiếm!"

"Ranh con! Là như thế dạy ngươi sao?" Đương thời Bác Vọng Hầu rất là tức giận bước vào trong tràng: "Ta dạy cho ngươi nói cái gì? Để cho ngươi kêu hắn không muốn đi!"

Chử Yêu ôm chặt sư phụ bắp đùi, khóc đến rất thương tâm nhưng biểu đạt rất rõ ràng: "Sư phụ ta đệ nhất thiên hạ, thế nhưng là hắn không vui, nếu như hắn đi liền vui vẻ, ta cùng hắn đi."

Khương Vọng một đã sớm biết, có thể trong thời gian ngắn như vậy tổ chức nhiều như vậy bộ hạ cũ tới, trừ Trọng Huyền béo không có có người khác. Nhưng trong lòng của hắn rõ ràng. Cùng hắn nói vị này chí hữu là muốn đánh tình cảm bài lưu lại hắn, kỳ thực càng là vì để hắn rời đi Tề quốc phía trước, thật tốt cáo biệt đi được càng không có bận tâm.

Hắn vuốt vuốt Chử Yêu trán, nhẹ nhàng nói: "Sư phụ hiện tại không thể mang ngươi đi. Ngươi là ta Khương Vọng đệ tử, ngươi có thể nghe hiểu được đạo lý, cho nên ta cùng ngươi giảng đạo lý. Thứ nhất, mẫu thân ngươi tại Lâm Truy, ngươi muốn lưu lại chiếu cố nàng. Thứ hai, ngươi bây giờ tuổi còn nhỏ, thân thể chưa trưởng thành, không có đến hoàn toàn có thể buông ra tu hành thời điểm, ngươi bây giờ cần chính là định ra đến đi học cho giỏi, mà không phải đi vạn dặm đường. Thứ ba, ngươi sau đó phải học kiếm thuật, ta đều đặt ở ngươi Trọng Huyền bá bá nơi đó, đợi đến lần sau gặp mặt, ta muốn kiểm tra. . . Ngươi có thể thông qua kiểm tra của ta sao?"

Chử Yêu mặc dù lanh lợi, nhưng dù sao còn nhỏ, chỉ cảm thấy sư phụ nói rất có lý, mà hắn Chử Yêu đúng là cái người nghe hiểu được đạo lý. Chờ nghe được sau cùng vấn đề, cũng là vô ý thức gật đầu: "Có thể!"
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.thebungalowpoorva.com


"Đồ đệ tốt." Khương Vọng tán dương: "Thật cho ta mặt dài!"

Chử Yêu vuốt một cái nước mắt, nghiêm chỉnh liền kiêu ngạo.

Trọng Huyền Thắng liếc mắt.

Hắn đuổi theo Chử Yêu chạy đến, trong đám người Dịch Thập Tứ cũng là cùng Dịch Hoài Dân đứng chung một chỗ. Huynh muội hai người quả thực là hai thái cực.

Thập Tứ chỉ là nhìn xem tất cả những thứ này, lặng yên không nói lời nào, Dịch Hoài Dân thì là reo lên: "Khương huynh! Còn nhớ đến ước định của chúng ta? Tương thỉnh không bằng ngẫu nhiên gặp, bằng không hôm nay. . ."

Khương Vọng đành phải chắp tay, bồi tội nói: "Lần sau nhất định."

Dịch Hoài Dân còn chờ làm ồn ào, một cái liền nhìn tới sải bước đi đến Hoa Anh cung chủ Khương Vô Ưu, thức thời ngậm miệng lại, thân dài cổ lại rụt về lại.

Khương Vô Ưu hôm nay bên người cũng không tùy tùng, đơn giản mặc một thân võ phục, đâm một cái đuôi ngựa, ước chừng là vừa mới kết thúc luyện công buổi sáng liền từ cung Hoa Anh chạy đến. Từ trên trán dày đặc mồ hôi rịn đến xem, sớm công cường độ phi thường cao. Lấy nàng tự mở đạo võ thực lực, muốn ra mồ hôi rất không dễ dàng.

Nàng cũng tuân theo trước sau như một ngắn gọn phong cách, chỉ hỏi: "Khương Thanh Dương, ngươi đối Tề quốc không có chút nào quyến luyến sao?"

Đây không chỉ là vấn đề của nàng.

Cũng là rất nhiều bằng hữu muốn hỏi thế nhưng không có thể hỏi ra miệng vấn đề ----

Làm bằng hữu của ngươi nói hắn muốn thả xuống đã có tất cả, lấy lớn lao dũng khí đi truy tầm chính mình đạo đồ, xem như bằng hữu, lại như thế nào có thể lấy hữu nghị danh tiếng ngăn nó con đường phía trước?

Cho nên Lý Long Xuyên chỉ là tức giận bất bình một cái, cho nên Dịch Hoài Dân chỉ là kêu gào một kêu gào "Ước định ".

Lúc này Khương Vọng nhìn xem Khương Vô Ưu, ánh nắng ban mai tại nàng màu lúa mì trên da thịt chảy xuôi, có thể dùng nàng tại tôn quý bên ngoài, có một loại có khác với cái khác hoàng trữ bồng bột sinh mệnh lực. Mà ánh mắt của nàng là như thế khí khái hào hùng, lúc này lại như thế sắc nhọn.

Điện hạ, ta quyến luyến tại Tề quốc tất cả, mà đây chính là nguyên nhân ta chào từ giã. Khương Vọng ở trong lòng nói thầm.

Nhưng hắn chỉ có thể trả lời như vậy: "Điện hạ, con đường của ta không ở nơi này."

Khương Vô Ưu lẳng lặng nhìn kỹ hắn.

Hắn cũng bình tĩnh nhìn lại.

Cuối cùng, Khương Vô Ưu nói: "Nhớ kỹ ngươi đáp ứng cô một cái yêu cầu sao?"

Khương Vọng cười chua xót một cái."Đương nhiên."

Hắn vĩnh viễn nhớ kỹ hắn còn thiếu Khương Vô Ưu một cái hứa hẹn, hắn biết không giữ lại chút nào toàn lực giúp Khương Vô Ưu một lần, lấy trả lại tại nghĩ cách cứu viện Trúc Bích Quỳnh một chuyện bên trong, Khương Vô Ưu trợ giúp.

Khương Vô Ưu nếu để cho hắn lưu lại, hắn liền nhất định sẽ lưu lại.

Dù là trái tim của hắn đã phi thường đói, phi thường yêu cầu nuốt ăn thù hận đau nhức quả, thậm chí tại Yêu giới thời điểm liền đã vô pháp lại kiềm chế!

"Tha thứ Kỳ soái đi." Khương Vô Ưu nói: "Mặc dù nàng cũng không cần, nhưng đây là cô yêu cầu duy nhất."

Khương Vọng im lặng.

Khương Vô Ưu nhìn xem ánh mắt của hắn: "Ngươi nói đúng, đây không phải là một trận giao dịch."

Sau đó thẳng xoay người, đạp lên ánh nắng ban mai rời đi.

Nàng biết rõ Khương Vọng có ý chém rời, mà đến chủ động cởi ra nhân quả.

Việc này núi cao đường xa.

Không muốn bận tâm.=============

Đệ Nhất Đế Quốc Mời bạn tới với truyện nơi mà các SCP, Backroom....không chỉ còn là tưởng tượng mà xuất hiện ngoài đời thật. Nơi mà main hố người chơi , người chơi hố người chơi, người chơi hố SCP, SCP hố SCP. Và trải nghiệm đấu trí quan trường để leo lên.

Ngôi Sao Hi Vọng

Ba Năm Quét Rác - Bắt Đầu Điệu Thấp Tu Hành

Trường Sinh: Theo Khí Vận Dòng Bắt Đầu

Toàn Dân Hải Đảo: Tay Không Kiến Tạo Văn Minh Ta Đây Bị Lộ Ra Ánh Sáng

window.bookId = '106542'; window.chapterId = '16013854'; window.slug = 'xich-tam-tuan-thien'; window.chapter_index = '1958'; window.latest_index = '16309129'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16013854,"index":1958,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 10: N\u00fai cao \u0111\u01b0\u1eddng xa","word_count":3594,"view_count":953,"like_count":10,"updated_at":"02-06-2023 16:39:30","editor":"","content":"content","user_id":1000062,"unlock_price":0,"published_at":"2023-03-24 11:23:16","book_id":106542,"book_slug":"xich-tam-tuan-thien","book_name":"X\u00edch T\u00e2m Tu\u1ea7n Thi\u00ean","book_poster":{"default":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/xich-tam-tuan-thien\/default.jpg?1612524612","600":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/xich-tam-tuan-thien\/600.jpg?1612524612","300":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/xich-tam-tuan-thien\/300.jpg?1612524612","150":"http:\/\/static.cdnno.com\/poster\/xich-tam-tuan-thien\/150.jpg?1612524612"},"book_cover":{"default":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"http:\/\/www.thebungalowpoorva.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16309129,"first_genre_name":"Ti\u00ean Hi\u1ec7p","author":"T\u00ecnh H\u00e0 D\u0129 Th\u1eadm","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":1,"previous_index":1957,"next_index":1959,"react":null,"log":"eyJpdiI6IitlXC83SbfZHgxCdD1INvmTpnppYzhRRFBaa081eWpZa3JBPT0iLCJ2YWx1ZSI6ImNLU3VnYVhzTytiaW5wZnNnREhlNlE9PSIsIm1hYyI6ImM1YjUxNzVjNmM4ZGRhOTQ3YmEyNDllOTAwYzliNzM1MjM2MzU0YjdkZWMwZTI5YmY2ZWQwNGJlOWIwZGIxMTAifQ==","lock_type":0,"user":{"id":1000062,"name":"Inoha","avatar":{"200":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"http:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d0f03ee5a251fb0',m:'FzG7T3nRqasK3fcjW7dAWil8uoTYytw1ivNbFzahmXM-1685701767-0-AU3T9SHi1li90ivHo3S/2XvgLYEzZzqrkz5+TxllTmTx',u:'/cdn-cgi/challenge-platform/h/g'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();taimemode-fashionbLog surfLocaLsbarceLoneta bLuetoothagainstbush sastreriaLuisvicente rodinnecentrumkLadno seorankingspeciaList confederatecatahouLas forgetmenotportraits premiersportsfencing LuxurymotherandchiLd intrepidusstageschooL ecoLedevoiLesansoucy ecstaticdancewageningen preserveatspearscreek cycLehighLandperthshire racmotorsportspubLishing tabbyfabricandstudio sriLankanhoLidaypackages americanreaLtydeveLopment tokobungadijakartatimur thibauLtgaetandubroca tokobungadijakartaseLatan tropicaLbLissboutiqueLLc